QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018.

Thứ ba - 29/08/2017 12:45

TKGD 1

TKGD 1
Hòa chung trong không khí phấn khởi cùng cả nước chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 28/8/2017, UBND huyện Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.
      Tham dự Hội nghị có Nhà giáo ưu tú Trương Đình Châu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Ngô Hồng Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trung Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban cấp huyện và đại diện lãnh đạo 15 xã, thị trấn; ngành giáo dục huyện Quảng Ninh có đồng chí Võ Thái Hòa, HUV, Trường Phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học trong toàn huyện cùng các đồng chí CBQL nghỉ hưu trong học kì II, năm học 2016-2017.
anh2
       Tại Hội nghị, đ/c Võ Thái Hòa, HUV, Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ dạy học và các hoạt động giáo dục trong năm học 2016-2017, những kết quả nổi bật đó là:
        Năm học 2016-2017, toàn huyện có 52 trường, trong đó có: 15 trường Mầm non, 21 trường tiểu học (01 trường PTDT bán trú), 16 trường THCS (01 trường PTDT nội trú, 01 trường PTDT bán trú) với 17787 học sinh.
        Công tác huy động, duy trì và giữ vững số lượng tiếp tục được quan tâm, góp phần duy trì vững chắc phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi, phổ cập xóa mù chữ mức độ 2, phổ cập giáo dục Tiểu học mức độ 3, phổ cập giáo dục THCS mức độ 2.
         Chất lượng giáo dục toàn diện có chuyển biến tích cực, chất lượng mũi nhọn được khẳng định qua các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi, thi điền kinh thể thao cấp tỉnh, cấp quốc gia; chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu được giữ vững tốp đầu của tỉnh.
         Công tác bồi dưỡng đội ngũ được triển khai mạnh mẽ theo hướng đổi mới, phong phú và thiết thực; hoạt động trải nghiệm, sáng tạo trong cán bộ, giáo viên và học sinh có nhiều chuyển biến mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Công tác kiểm tra, tổ chức các cuộc thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi….. được thực hiện nghiêm túc đã mang lại hiệu quả tích cực trong nâng cao chất lượng dạy học.
         Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, ngoại khóa với nhiều hình thức phong phú, nội dung thiết thực đã tạo ra tác động tốt trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và tạo dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện. Cảnh quan, khuôn viên trong trường xanh, sạch, đẹp.
Cùng với huyện nhà, ngành giáo dục đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc thực hiện xây dựng Nông thôn mới. Hiện tại số trường đạt chuẩn quốc gia có 32/52 trường đạt tỷ lệ 61,5%.
           Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Trung Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của giáo dục Quảng Ninh trong năm học qua và đề nghị trong năm học 2017- 2018 tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tư tưởng và xây dựng khối đoàn kết trong toàn ngành, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục toàn diện cho học sinh, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục Quảng Ninh cũng như các nhiệm vụ chính trị của địa phương, phấn đấu giữ vững vị trí tốp đầu của giáo dục tỉnh nhà.
          Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho đơn vị trường TH Hàm Ninh, trao chứng nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 15 đơn vị; Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho 04 đơn vị; Bằng khen của UBND tỉnh cho 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017.
            Kết thúc Hội nghị, đồng chí Võ Thái Hòa, HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT thay mặt Lãnh đạo ngành thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018, tặng hoa chúc mừng các đồng chí CBQLGD hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nghỉ hưu trong học kì II năm học 2016-2017.
tang co tdxs cho truong tieu hoc ham ninh
 
NGUT Trương Đình Châu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và đồng chí Ngô Hồng Quân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Trường Tiểu học Hàm Ninh.
 
tkgd 3
tkgd4
tkgd 2
Đồng chí Võ Thái Hòa, HUV, Trường Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các Cán bộ quản lý giáo dục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nghỉ hưu trong học kì II, năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Trung Thực

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

GIÁO DỤC QUẢNG NINH: 25 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

      Quán triệt sâu sắc quan điểm đường lối về giáo dục và đào tạo của Đảng, phát huy truyền thống cách mạng, hiếu học của quê hương, qua 25 năm đổi mới và phát triển, dưới sự lãnh đạo sâu sát, trực tiếp của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Sở GD&ĐT Quảng Bình, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo các xã, thị trấn,  sự đồng thuận của nhân dân, cùng với  nỗ lực phấn đấu kiên trì, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn của các thế hệ cán bộ quản lí, giáo...

Tin giáo dục Express
 • Hiệu trưởng bị phê bình...

    Thứ sáu - 29/09/2023 19:23


  Huyện Thanh Trì phê bình hiệu trưởng THCS Tứ Hiệp vì hội phụ huynh dự chi quỹ tới 500 triệu đồng, yêu cầu trả lại hơn 160 triệu đã thu.
 • TP HCM cấm dùng quỹ phụ...

    Thứ sáu - 29/09/2023 17:07


  Sở Giáo dục và Đào tạo cấm trường lợi dụng quỹ phụ huynh để chi vệ sinh, mua sắm máy móc, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, sau vụ quỹ lớp chi hết hơn 260 triệu đồng gây xôn xao.
 • 'Trường học không được...

    Thứ sáu - 29/09/2023 14:55


  Trường học phải gắn với chuyên môn dạy học, không được phép huy động vốn, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nói hôm nay, sau việc một trường tư vay tiền phụ huynh không trả đúng hẹn.
 • Bộ Giáo dục yêu cầu rà...

    Thứ sáu - 29/09/2023 12:05


  Bộ Giáo dục yêu cầu các Sở rà soát việc liên kết giảng dạy ngoài giờ chính khóa ở trường học, sau khi có ý kiến của phụ huynh học sinh về việc này.
 • Bách khoa Hà Nội mở...

    Thứ sáu - 29/09/2023 16:36


  Đại học Bách khoa Hà Nội ra mắt không gian làm việc của Trung tâm Công nghệ và Kinh tế số, kết nối doanh nghiệp và mở cửa để sinh viên giỏi tới làm việc.
Tài nguyên
  Đăng nhập
  Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
  Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay
  • Tháng hiện tại
  • Tổng lượt truy cập
  Thăm dò ý kiến

  Bạn sử dụng ứng dụng gì để làm bài Elearning

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây