PGD Quảng Ninh

HUYỆN QUẢNG NINH PHỐI HỢP VỚI BÁO NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TRAO XE ĐẠP “CÙNG EM ĐẾN LỚP” CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ, HIẾU HỌC.

Đại diện: Lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT, Hội Chữ thập đỏ huyện, Sở TT&TT cùng Báo Nông nghiệp Việt Nam trao xe đạp cho học sinh

Sáng 16/10/2017, tại Phòng GD&ĐT Quảng Ninh, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức trao  xe đạp của chương trình “Cùng em tới lớp” cho 50 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, vươn lên trong học tập thuộc các trường THCS của huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Trung Đông, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ tình cảm đến Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Báo Nông nghiệp Việt Nam đã quan tâm hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần đến con em quê hương Quảng Ninh còn gặp nhiều khó khăn đã vươn lên trong học tập; qua đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Báo Nông nghiệp Việt Nam và các  tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc hãy chung tay góp sức và quan tâm nhiều hơn nữa để "Tiếp sức đến trường" cho những học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi trên  địa bàn huyện Quảng Ninh.

Chương trình “Cùng em tới lớp” là món quà đầy ý nghĩa, động viên các em học sinh nghèo, vượt qua khó khăn để vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Trung Thực