PHÒNG GD&ĐT QUẢNG NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ ĐẦU NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 21/08/2017 02:48
Đồng chí Võ Thái Hòa, HUV, Trường phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị
       Từ ngày 15 đến 17/8/2017, Phòng GD&ĐT Quảng Ninh phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Tư pháp huyện tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị, tuyên truyền phổ biến pháp luật, triển khai nhiệm vụ đầu  năm học 2017-2018 cho 1260 cán bộ quản lý, giáo viên của ba cấp học (MN: 432  đ/c; TH: 425 đ/c; THCS: 403 đ/c, mỗi cấp học 01 ngày).
      Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Tư pháp huyện thông báo một số nội dung về thông tin thời sự nổi bật trong công tác phòng, chống diễn biến hòa bình; tình hình sử dụng mạng xã hội, Inter net của các thế lực phản động; tình hình kinh tế, chính trị - xã hội  huyện nhà 06 tháng đầu năm 2017; một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến ngành Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách các cấp học đã triển khai và thảo luận về Dự thảo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.
        Phát biểu tổng kết hội nghị, đồng chí Võ Thái Hòa – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm học và công tác chuẩn bị cho Khai giảng năm học 2017-2018.
       Hội nghị bồi dưỡng, triển khai nhiệm vụ đầu  năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp, các trường học trong toàn huyện đã chuẩn bị tâm thế, sẵn sàng chào đón năm học mới.

Nguồn tin: Ngọc Thuận